THAM DỰ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN THỨ 23 VỀ COMPOSITE VÀ CÔNG NGHỆ NANO (ICCE-23) TẠI THÀNH ĐÔ (TRUNG QUỐC)

Từ ngày 13-15.7, nhóm nghiên cứu do GS.TSKH Nguyễn Đình Đức dẫn đầu và các thành viên trong nhóm: Trần Quốc Quân (NCS), Nguyễn Văn Quyền, Trần Văn Anh đã tham dự hội nghị về composite và công nghệ nano lần thứ 23 (ICCE-23) năm 2015 được tổ chức tại Chengdu (Thành Đô) của Trung quốc. Hội nghị đã thu hút được trên 400 báo cáo khoa học của các nhà khoa học đến từ nhiều nước trên thế giới.

Hội nghị là cơ hội tốt để giới thiệu với các bạn bè quốc tế kết quả nghiên cứu của nhóm, đồng thời cũng là dịp để các bạn trẻ trong nhóm được tiếp xúc, học hỏi từ các nhà khoa học nước ngoài.

anh hoi nghi 1

Ba báo cáo của nhóm tham gia Hội nghị là:

• Nguyen Dinh D uc , Ngo Duc Tua n , Phuong Tran, Tran Quoc Quan, Pham Van Thu . Analysis of polymer nanocomposite tube reinforced nanotitanium dioxide and glass particles under pressure and thermal loads .
  • Pham Van Thu, Tran Quoc Quan, Nguyen Van Quyen, Phuong Tran, Ngo Duc Tuan, Nguyen Dinh Duc . Nonlinear dynamic response and vibration of imperfect three-phase polymer nanocomposite panel resting on elastic foundations in thermal environments .
  • Nguyen Dinh Duc, Ngo Duc Tuan, Phuong Tran, Tran Quoc Quan, Pham Van Thu, Tran Van Anh . Nonlinear stability analysis of imperfect three-phase polymer nanocomposite panel resting on elastic foundations in thermal environments .

anh hoi nghi 2

Thầy và trò tại Hội nghị ICCE 23

anh hoi nghi 3

Các em NCS, sinh viên trong nhóm tại sân bay quốc tế Chengdu (Trung Quốc)

anh hoi nghi 4

Từ trái qua phải: PGS.TS Ngô Đức Tuấn (ĐH Membourne, Australia), GS.TSKH Nguyễn Đình Đức (Vietnam National University, Hanoi) and GS.TS David Hui ( University of New Orleans, USA – Conference Chair ICCE-23) in Chengdu, China, July 2015.

The free ios 6 theme as the name suggests brings some of the ios 6 user interface elements and icons to ios 5.
Posted in Tin tức and tagged , , , , , , , .